Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015

Khoai lang nướng tiêu vô cùng ngon

Khoai lang nướng tiêu sẽ là món ăn vặt hấp dẫn cho chị em ngày giá rét.
Nguyên liệu:

- 450g khoai lang

- 1 muỗng canh dầu ăn (15ml)

- 5g muối

- 1 nhúm hạt tiêu đen

Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 220 độ C. Phết một lớp dầu ăn mỏng lên trên khay nướng.

Bước 2: Khoai lang gọt vỏ, cắt thành các miếng dài dọc theo thân củ, dày khoảng 1.5cm.

Bước 3: Cho khoai lang trộn với dầu ăn, muối, tiêu.

Sau đó xếp khoai lang vào khay rồi cho vào lò nướng trong 10 phút hoặc cho đến khi khoai lang chín hoàn toàn.

Bước 4: Cho khoai ra và thưởng thức khi đang còn nóng nhé!

Chúc các bạn được thành công và để có được ngon miệng với cách làm khoai lang nướng tiêu!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét