Thứ Ba, 11 tháng 8, 2015

Làm đẹp cùng với cốm

Cốm không chỉ là rất ngon miệng mà còn có nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời với sức khỏe và nhan sắc chúng mình đấy!

Tháng 8 đã đến, sẽ là đem theo những hạt cốm non xanh mướt vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, ngoài những công dụng chế biến thực phẩm, cốm còn là nguồn dinh dưỡng quý giá cho cơ thể của các bạn, giúp bạn khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khiến bạn “không thể không ăn” cốm nhé!

Ngừa bệnh đường ruột, táo bón



Phòng cao huyết áp và các bệnh tim mạch



Tăng chiều cao



Giảm cân




Căng mịn làn da



Lưu ý mỗi khi lựa chọn và sử dụng cốm:

- Chọn loại cốm lá me thân mỏng, không có mốc, mùi thơm tự nhiên.

- Cốm cũng nên có màu xanh vàng nhẹ nhàng, tránh được các loại cốm xanh mướt vì có thể đã được nhuộm màu.

- Nên ăn tối đa lên tới 100-200g cốm mỗi ngày. Cốm ăn không hoặc nấu (ít đường, nước dừa),… sẽ tốt hơn là cốm rang và cốm dẹt trộn dừa nạo.

Xem thêm:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét